Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ THIETBIYTE24H.NET

Lời nói đầu, Cửa Hàng Hoàng Thái với Giấy phép đăng ký kinh doanh: 01L8012069 xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Là 1 doanh nghiệp kinh doanh hoạt động đa lĩnh vực và ngành nghề với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên, chuyên viên nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi lương mong muốn sẽ được phục vụ quý khách một các tốt nhất.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với giá cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể hoàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi. Với sứ mệnh 24H Mua Sắm Dễ Dàng, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất.

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN:

Thiết Bị Y Tế 24h.net ra đời với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm, thiết bị, dịch vụ chất lượng cao với chi phí phù hợp nhất. Đơn giản hóa quá trình mua hàng, đem đến những trải nghiệm tốt nhất, niềm vui, niềm tin, niềm hạnh phúc cho mỗi khách hàng Việt.

Về tầm nhìn, Thiết Bị Y Tế 24H.net đã và đang liên lục cải tiến, phát triển, sáng tạo không ngừng nghỉ cả về nhân lực, vật lực. Xây dựng thương hiệu uy tín, phát triển, lắng đọng trong lòng khách hàng, mang đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Phục vụ tốt nhất những kỳ vọng, mong muốn của khách hàng.

 

PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG:

Thiết Bị Y Tế 24h.net đã có mặt hiện diện trên môi trường thương mại điện tử online. Khách hàng trên toàn quốc tại 63 tỉnh thành chỉ cần sử dụng các thiết bị có kết nối internet, wifi, 4G như: máy tính, laptop, smartphone là đều có thể truy cập vào website một cách đơn giản và dễ dàng.

Với tinh thần cầu tiến, hợp tác, cùng phát triển, chúng tôi luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu, tìm kiếm các cơ hội cùng đầu tư, hợp tác, phân phối các sản phẩm tới đông đảo quý khách hàng trên toàn quốc. Đem lại sự ngải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

 

SẢN PHẨM:

Thiết Bị Y Tế 24h.net là đơn vị chuyên phân phối, cung cấp các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, trang thiết bị hỗ trợ phục hồi sức khỏe, các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, trang thiết bị văn phòng, sản phẩm mẹ và bé, đồ gia dụng …

Mỗi sản phẩm được lựa chọn gửi tới khách hàng trên Thietbiyte24h.net đều được tuyển chọn kỹ càng, chất lượng tốt nhất. Chúng tôi hy vọng đó sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho bạn và những người thân yêu nhất của bạn.

Thiết Bị Y Tế 24H.NET – 24H MUA SẮM DỄ DÀNG!

 

THIẾT BỊ Y TẾ 24H – THIETBIYTE24H.NET

Địa chỉ: Số 214 Viện Quy Hoạch Rừng, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

 Điện thoại: 0859.842.555

✉ Email: lienhe@thietbiyte24h.net

Website: https://thietbiyte24h.net

Đừng quên chia sẻ bài viết nhé! 🙂 

088.9999.406
.