Chính sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

1. HÌNH THỨC ÁP DỤNG

Shop thực hiện dịch vụ bán hàng & thu tiền tại nhà trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.

✓ Khi mua các sản phẩm & phụ kiện tại Thietbiyte24h.net mức phí vận chuyển cho toàn quốc sẽ là 20.000 vnđ, áp dụng cho tất cả các dòng sản phẩm. Đối với đơn hàng mua từ 2 sản phẩm cùng hoặc khác loại quý khách sẽ được miễn phí giao hàng (FREE SHIP).

✓ Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa, đối chiếu chứng từ, hóa đơn, phiếu bảo hành trước khi nhận hàng. Trong trương hợp quý khách là người nhận hộ vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhận. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với các vấn đề khác sau khi khách đã ký nhận sản phẩm.

✓ Thời gian giao hàng có thể bị chậm hơn so với dự kiến vì những lý do khách quan sau:

✭ Địa chỉ khách hàng cung cấp không đúng.

✭ Khách hàng không có nhà, không nghe máy khi đơn vị vận chuyển đến giao hàng.

✭ Lý do do thiên tai, hỏa hoạn hay những vấn đề trên đường vận chuyển hàng hóa.

✭ Nếu vì những lý do trên, quý khách hàng có thể liên hệ với shop qua số hotline: 088.9999.406 . Hoặc chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất để sắp xếp thời gian giao và nhận hàng.

✓ Trong thời gian chờ nhận hàng, nếu quý khách hàng muốn thay đổi đơn hàng (Thay đổi, bổ sung sản phẩm, địa chỉ nhận hàng hoặc không muốn nhận hàng) vui lòng thông báo lại với shop để chúng tôi giải quyết với bên dịch vụ giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý: Phí giao hàng không bao gồm phụ phí (phí lắp đặt, bảo trì…) và vận chuyển hàng cồng kềnh

Các khoản phí được thể hiện trên hóa đơn bán, giao nhận hàng cùng giá trị sản phẩm. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra trước khi nhận hàng để có tính minh bạch giữa shop và bên giao nhận hàng.

2. THỜI GIAN GIAO HÀNG

✦ Thời gian xác nhận đơn hàng trong 24h các ngày làm việc từ thứ 2- thứ 7 (trừ các ngày nghỉ lễ)

✦ Đối với khách hàng tại nội thành Hà Nội, quý khách sẽ được nhận hàng sau 3-6 giờ tính từ thời gian nhân viên của Thietbiyte24h.net gọi điện xác nhận đơn hàng

✦ Đối với khách hàng ở những khu vực còn lại sẽ nhận hàng sau từ 02 – 04 ngày (tính cả thứ 7 và chủ nhật) tính từ thời gian quý khách nhận được điện thoại xác nhận đơn hàng

3. GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

➥ Shop giao hàng tới tất cả các tỉnh thành trong phạm vi toàn quốc. Chúng tôi liên kết với rất nhiều đơn vị, hãng vận chuyển hàng chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Các sản phẩm đến với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất, an toàn nhất.

4. LIÊN HỆ

Địa chỉ văn phòng:

    • Cửa hàng: Số 214 Viện Quy Hoạch Rừng, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội
    • Điện thoại: 088.9999.406
    • Email: lienhe@thietbiyte24h.net
    • Website: thietbiyte24h.net
    • Làm việc T2 – T7: 8h00 – 17h30

 

088.9999.406