CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1. MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Các thông tin thu thập thông qua thietbiyte24h.net sẽ giúp chúng tôi:

– Hỗ trợ giải đáp thắc mắc và tư vấn khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi
– Cung cấp thông tin mới nhất trên website cho khách hàng
– Thực hiện các bản khảo sát khách hàng

– Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Công ty. Để truy cập và sử dụng dịch vụ tại website thietbiyte24h.net, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Họ tên khách hang, Số điện thoại, Địa chỉ, Email,…). Mọi thông tin khai báo phải chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

– Thietbiyte24h.net thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi đơn đặt hàng, gửi thông tin giới thiệu sản phẩm mới, thông tin về chi tiết kĩ thuật hàng hóa, chính xách bảo hành sản phẩm, thông tin về các sự kiện sắp tới và thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

2. BẢO MẬT – BẢO VỆ VÀ LƯU TRỮ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

– Chúng tôi thực hiện các biện pháp bảo mật khác nhau và luôn nỗ lực để bảo mật sự an toàn của dữ liệu cá nhân của bạn trên các hệ thống của chúng tôi. Dữ liệu cá nhân của người dùng được lưu trữ đằng sau các mạng bảo mật và chỉ có thể được truy cập bởi một số nhân viên có quyền truy cập đặc biệt đến các hệ thống của chúng tôi.

– Chúng tôi sẽ duy trì dữ liệu cá nhân tuân theo các quy định của pháp luật về bảo vệ bí mật thông tin cá nhân và/hoặc các điều luật hiện hành khác. Có nghĩa là, chúng tôi sẽ hủy hoặc xóa thông tin nhận dạng ra khỏi dữ liệu cá nhân của bạn khi chúng tôi có lý do hợp lý để xác định rằng việc lưu giữ dữ liệu cá nhân đó không còn phục vụ mục đích thu thập dữ liệu cá nhân đó nữa; việc lưu giữ không còn cần thiết cho bất kỳ mục đích hợp pháp hay mục đích kinh doanh nào và không còn các lợi ích hợp pháp nào khác để tiếp tục lưu giữ các dữ liệu cá nhân này.

-Nếu bạn ngưng sử dụng Nền tảng của chúng tôi, hoặc quyền của bạn được sử dụng Nền tảng và các dịch vụ bị chấm dứt hoặc hủy bỏ, chúng tôi có thể tiếp tục lưu, sử dụng và/hoặc tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn tuân theo Chính sách bảo mật này và các nghĩa vụ của chúng tôi theo các quy định của pháp luật về bảo vệ bí mật thông tin cá nhân. Tùy thuộc vào quy định của pháp luật, chúng tôi có thể tiêu hủy dữ liệu cá nhân của bạn một cách an toàn mà không cần thông báo trước cho bạn.

3. NHỮNG NGƯỜI HOẶC TỔ CHỨC CÓ THỂ TIẾP CẬN THÔNG TIN

Chúng tôi có thể cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp cần thiết như sau:
– Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật
– Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật

4. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Thiết Bị Y Tế 24H – Thietbiyte24h.net

    • Cửa hàng: Số 214 Viện Quy Hoạch Rừng, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội
    • Điện thoại: 088.9999.406
    • Email: lienhe@thietbiyte24h.net
    • Website: thietbiyte24h.net
    • Làm việc T2 – T7: 8h00 – 17h30

5. THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH

– Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của thietbiyte24h.net cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

– Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại thietbiyte24h.net, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại thietbiyte24h.net. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

– Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và t ham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

– Chúng tôi luôn nhấn mạnh khẳng định rằng: Chúng tôi rất coi trọng quyền lợi được bảo mật thông tin của quý khách hàng. Nếu như quý khách hàng có bất cứ thắc mắc hay góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của thietbiyte24h.net, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.